Cách đăng ký gói cước ST90K Viettel ưu đãi 1GB/ngày data tốc độ cao (tương đương 30GB/tháng) và miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok giá chỉ 90.000đ/tháng

DKIT 01/06/2023
 • ST90K
 • 1GB tốc độ cao/ngày + Miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok
 • 90.000đ/30 ngày

Nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ Mobile Internet, nghe nhạc online, truy cập mạng xã hội, lướt TikTok, … thì chắc chắn vấn đề cước phí là điều bạn quan tâm hàng đầu, nhưng với gói cước ST90K Viettel bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cước phí và data ưu đãi nữa. Theo đó chỉ với 90.000đ đăng ký gói cước ST90K Viettel cho 30 ngày sử dụng khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi khủng lên đến 1GB data tốc độ cao mỗi ngày và luôn miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok, sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet, truy cập ứng dụng TikTok thoải mái và đặc biệt tiết kiệm chi phí, hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói cước cho thuê bao của mình để trải nghiệm ưu đãi bạn nhé.

Gói cước ST90K Viettel là gói cước ưu đãi 3G/4G Viettel siêu tốc ưu đãi dành riêng cho thuê bao theo danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Viettel. Nếu may mắn có thể đăng ký gói cước thành công bạn sẽ không phải lo lắng cước phí sử dụng dịch vụ Mobile Internet và Tik Tok suốt cả tháng. Để biết chi tiết về gói cước, mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước ST90K Viettel:

 • Cước phí đăng ký: 90.000đ/lần trừ vào tài khoản chính thuê bao đăng ký.
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
 • Ưu đãi khủng: nhận 1GB data tốc độ cao mỗi ngày trong 30 ngày (hết lưu lượng 1GB trong ngày dừng truy cập) và miễn phí data truy cập ứng dụng Tik Tok trong cả tháng.
 • Đối tượng được đăng ký: là thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Viettel.
 • Ưu đãi data không sử dụng hết trong ngày sẽ không được cộng dồn sang ngày tiếp theo.
 • Gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản chính còn đủ cước phí gia hạn (có tin nhắn thông báo từ Viettel)

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ST90K Viettel ưu đãi data 30GB/30 ngày sử dụng:

Gói cước ST90K Viettel là gói cước được khách hàng rất quan tâm bởi nhiều ưu đãi data, miễn phí truy cập ứng dụng TikTok và đặc biệt cước phí đăng ký vô cùng hợp lý. Để kiểm tra sim của bạn có được khuyến mãi đăng ký gói cước ST90K Viettel hay không, rất đơn giản bạn hãy soạn tin nhắn: ST90K 0986080055 gửi 9123, nếu không được hưởng ưu đãi hệ thống sẽ thông báo tin nhắn với nội dung: ” Chương trình không áp dụng cho thuê bao của quý khách” (sẽ không bị trừ tiền trong tài khoản). Ngược lại sẽ nhận được ưu đãi khủng cho 30 ngày sử dụng: 1GB data tốc độ cao mỗi ngày và luôn miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok.

Để đăng ký gói cước ST90K của Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST90K 0986080055

gửi 9123

Trong đó:

 • ST90K là tên gói cước ưu đãi của Viettel
 • 0986080055 là số đại lý hỗ trợ đăng ký gói cước được Viettel ủy quyền
 • 9123 là số tổng đài đăng ký dịch vụ 3G/4G và dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel (miễn phí tin nhắn đăng ký).

Hoặc click ngay nút Đăng Ký để đăng ký gói cước ST90K Viettel nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

 • ST90K
 • 1GB tốc độ cao/ngày + Miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok
 • 90.000đ/30 ngày

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước ST90K Viettel:

 • Để kiểm tra ưu đãi data tốc độ cao miễn phí còn lại của gói cước, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.
 • Sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản chính của thuê bao đáp ứng đủ cước phí gia hạn, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước ST90K Viettel để có thể tiếp tục sử dụng vào chu kỳ sau. Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, quý khách có thể chủ động hủy gia hạn gói cước ST90K Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi đến 191, sau đó soạn: Y gửi 191 để xác nhận. Với cách hủy gia hạn này thì những ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu và sử dụng được đến hết chu kỳ đã đăng ký.
 • Để hủy ngay gói ST90K mạng Viettel, quý khách hãy soạn tin: HUYDATA gửi đến 191, sau đó soạn: Y gửi 191 để xác nhận. Với cách hủy này quý khách có thể đăng ký lại chính gói cước này để hưởng ưu đãi theo chu kỳ mới (soạn lại tin nhắn: ST90K 0986080055 gửi 9123), hoặc quý khách có thể đăng ký ngay một gói cước khác (quý khách xem thêm tại Trang chủ của dataviettel.com.vn).

Mong rằng với gói cước ST90K Viettel, khách hàng sẽ có những trải nghiệm internet, lướt web, nghe nhạc, chơi game, xem youtube, lướt TikTok thả ga với cước phí tiết kiệm nhất. Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước ST90K Viettel!

Tin Liên Quan

Bài Viết Mới