Cách đăng ký gói cước ST15K Viettel nhận ngay ưu đãi 3GB data tốc độ cao cho 3 ngày sử dụng với giá chỉ 15.000đ/3 ngày

DKIT 11/06/2023
 • ST15K
 • 3GB tốc độ cao
 • 15.000đ/3 ngày

Đôi khi bạn cần phải truy cập Internet tốc độ cao trong ít ngày, phải làm sao để có thể tiết kiệm cước phí hơn cho thuê bao Viettel đang sử dụng. Đăng ký ngay gói cước ST15K Viettel, bạn sẽ có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao mà không phải lo lắng về vấn đề cước phí. Chỉ với 15.000đ đăng ký gói cước ST15K Viettel thành công, bạn nhận cho mình ưu đãi lên đến 3GB data tốc độ cao để có thể kết nối Internet miễn phí trên di động trong 3 ngày. Gói cước này phù hợp cho những khách hàng hay đi du lịch hoặc thường xuyên phải di chuyển ngắn hạn.

Gói cước ST15K Viettel là gói cước 4G Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì. Để biết thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký gói cước ST15K Viettel cho sim di động, mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng dataviettel.com.vn nhé!

Thông tin chi tiết gói cước ST15K Viettel:

 • Cước phí đăng ký: 15.000đ/lần trừ vào tài khoản chính thuê bao đăng ký.
 • Thời gian sử dụng: 3 ngày.
 • Ưu đãi khủng: nhận 1GB data tốc độ cao một ngày trong 3 ngày, hết 1GB truy cập theo gói data Mobile Internet đang sử dụng (nếu có).
 • Gói cước được tự động gia hạn sau 3 ngày sử dụng nếu tài khoản chính còn đủ cước phí gia hạn (có tin nhắn thông báo từ Viettel)

Cách đăng ký gói cước ST15K Viettel:

Để đăng ký gói cước ST15K của Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST15K 0986080055

gửi 9123

Trong đó:

 • ST15K là tên gói cước ưu đãi của Viettel
 • 0986080055 là số đại lý hỗ trợ đăng ký gói cước được Viettel ủy quyền
 • 9123 là số tổng đài đăng ký dịch vụ 3G/4G và dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel (miễn phí tin nhắn đăng ký).

Hoặc click ngay nút Đăng Ký để đăng ký gói cước ST15K Viettel nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

 • ST15K
 • 3GB tốc độ cao
 • 15.000đ/3 ngày

Vì sao nên đăng ký gói ST15K Viettel cho sim di động Viettel?

– Tiến hành đăng ký gói cước ST15K Viettel, chỉ với 15.000đ bạn nhận ngay ưu đãi lên đến 3GB data. Cho bạn trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet nhiều hơn, thú vị hơn.

– Ngoài ra, bạn còn không phải lo lắng về vấn đề cước phí bởi khi sử dụng hết data gói cước sẽ tự động ngắt kết nối, bạn không phải lo lắng về việc sử dụng vượt gói.

– 3 ngày sử dụng là khoảng thời gian vừa đủ để bạn có thể tiêu dùng 3GB cho các nhu cầu như xem Youtube, Live stream và nhiều hoạt động online khác. Không phải lo lắng mạng chập chờn gián đoạn. Ngoài ra gói cước còn có tính năng gia hạn tự động sau 3 ngày, cực kỳ tiện lợi khi bạn không phải thao tác đăng ký nhiều lần.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước ST15K Viettel:

 • Để kiểm tra ưu đãi data tốc độ cao miễn phí còn lại của gói cước, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.
 • Sau 3 ngày sử dụng nếu tài khoản chính của thuê bao đáp ứng đủ cước phí gia hạn, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước ST15K Viettel để có thể tiếp tục sử dụng vào chu kỳ sau. Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, quý khách có thể chủ động hủy gia hạn gói cước ST15K Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY ST15K gửi đến 191, sau đó soạn: Y gửi 191 để xác nhận. Với cách hủy gia hạn này thì những ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu và sử dụng được đến hết chu kỳ đã đăng ký.
 • Để hủy ngay gói ST15K mạng Viettel, quý khách hãy soạn tin: HUYDATA ST15K gửi đến 191, sau đó soạn: Y gửi 191 để xác nhận. Với cách hủy này quý khách có thể đăng ký lại chính gói cước này để hưởng ưu đãi theo chu kỳ mới (soạn lại tin nhắn: ST15K 0986080055 gửi 9123), hoặc quý khách có thể đăng ký ngay một gói cước khác (quý khách xem thêm tại Trang chủ của dataviettel.com.vn).

Trên đây là chi tiết gói cước ST15K của Viettel. Hy vọng rằng gói cước sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về dịch vụ Mobile Internet và đặc biệt hơn là tiết kiệm cước phí khi có nhu cầu online. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công.

Tin Liên Quan

Bài Viết Mới