Cách đăng ký gói cước ST10N Viettel nhận ngay ưu đãi khủng: Miễn phí cước tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút và 2GB data tốc độ cao sử dụng tới 24h cùng ngày với giá chỉ 10.000đ/lần đăng ký

DKIT 11/06/2023
 • ST10N
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng nhỏ hơn 20 phút + 2GB tốc độ cao
 • 10.000đ/24h cùng ngày

Đôi khi bạn cần gọi điện thoại nội mạng Viettel và truy cập Internet, xem video, … chỉ trong ngày, phải làm sao để có thể tiết kiệm cước phí hơn cho thuê bao Viettel đang sử dụng. Đăng ký ngay gói cước ST10N Viettel, bạn sẽ có thể thoải mái gọi thoại nội mạng và truy cập Internet tốc độ cao mà không phải lo lắng về vấn đề cước phí. Chỉ với 10.000đ đăng ký gói cước ST10N Viettel thành công, bạn nhận cho mình ưu đãi khủng như miễn phí hoàn toàn cước các cuộc gọi nội mạng Viettel nhỏ hơn 20 phút và 2GB data tốc độ cao để có thể kết nối Internet miễn phí trong ngày. Gói cước này phù hợp cho những khách hàng hay đi du lịch hoặc thường xuyên phải di chuyển ngắn hạn. Tuy nhiên chỉ một số thuê bao di động thuộc danh sách mời của nhà mạng mới đăng ký được gói cước ST10N Viettel này, và nếu sim di động của bạn đủ điều kiện đăng ký gói cước, hãy nhanh chóng đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói cước ST10N Viettel:

 • Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần trừ vào tài khoản chính thuê bao đăng ký.
 • Thời gian sử dụng: đến 24h cùng ngày đăng ký gói cước thành công.
 • Ưu đãi khủng: miễn phí hoàn toàn cước các cuộc gọi nội mạng Viettel nhỏ hơn 20 phút và nhận 2GB data tốc độ cao trong ngày, hết 2GB dừng truy cập, ưu đãi data không sử dụng hết trong ngày sẽ không được cộng dồn sang ngày tiếp theo
 • Đối tượng được đăng ký: là thuê bao di động trả trước thuộc 13 tỉnh thành miền tây nam bộ bao gồm: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long hoặc những thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng Viettel.
 • Gói cước được tự động gia hạn vào ngày hôm sau nếu tài khoản chính còn đủ cước phí gia hạn (có tin nhắn thông báo từ Viettel

Cách đăng ký gói cước ST10N Viettel:

Để kiểm tra sim của bạn có được khuyến mãi đăng ký gói cước ST10N Viettel hay không, rất đơn giản bạn hãy soạn tin nhắn: ST10N 0986080055 gửi 9123, nếu không được hưởng ưu đãi hệ thống sẽ thông báo tin nhắn với nội dung: ” Chương trình không áp dụng cho thuê bao của quý khách” (sẽ không bị trừ tiền trong tài khoản). Ngược lại sẽ nhận được ưu đãi khủng trong ngày: miễn phí hoàn toàn cước các cuộc gọi nội mạng Viettel nhỏ hơn 20 phút + 2GB Data tốc độ cao.

Để đăng ký gói cước ST10N của Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST10N 0986080055

gửi 9123

Trong đó:

 • ST10N là tên gói cước ưu đãi của Viettel
 • 0986080055 là số đại lý hỗ trợ đăng ký gói cước được Viettel ủy quyền
 • 9123 là số tổng đài đăng ký dịch vụ 3G/4G và dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel (miễn phí tin nhắn đăng ký).

Hoặc click ngay nút Đăng Ký để đăng ký gói cước ST10N Viettel nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

 • ST10N
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng nhỏ hơn 20 phút + 2GB tốc độ cao
 • 10.000đ/24h cùng ngày

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước ST10N Viettel:

 • Để kiểm tra ưu đãi data tốc độ cao miễn phí còn lại của gói cước, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191. Để kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại của gói cước, từ điện thoại quý khách bấm: *102# và bấm Gọi hoặc bấm OK.
 • Ngày hôm sau nếu tài khoản chính của thuê bao đáp ứng đủ cước phí gia hạn, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước ST10N Viettel để có thể tiếp tục sử dụng vào chu kỳ sau. Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, quý khách có thể chủ động hủy gia hạn gói cước ST10N Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY ST10N gửi đến 191, sau đó soạn: Y gửi 191 để xác nhận. Với cách hủy gia hạn này thì những ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu và sử dụng được đến hết chu kỳ đã đăng ký.
 • Để hủy ngay gói ST10N mạng Viettel, quý khách hãy soạn tin: HUYDATA ST10N gửi đến 191, sau đó soạn: Y gửi 191 để xác nhận. Với cách hủy này quý khách có thể đăng ký lại chính gói cước này để hưởng ưu đãi theo chu kỳ mới (soạn lại tin nhắn: ST10N 0986080055 gửi 9123), hoặc quý khách có thể đăng ký ngay một gói cước khác (quý khách xem thêm tại Trang chủ của dataviettel.com.vn).

Trên đây là chi tiết gói cước ST10N của Viettel. Hy vọng rằng gói cước sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về các dịch vụ trên Mobile. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công.

Tin Liên Quan

Bài Viết Mới